Điều làm nên sự khác biệt của thương hiệu Hino

Địa chỉ: 1288, Quốc Lộ 1A, Phường Thới An, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh

banner
Điều làm nên sự khác biệt của thương hiệu Hino
Ngày đăng: 17/01/2023 01:43 PM
Xem Thêm Mục Lục

       Được mệnh danh là “vua dòng xe tải” thương hiệu xe tải Hino chắc hẳn không còn xa lạ đối với nhiều bác tài. Hành trình đạt đến thương hiệu số một không phải điều dễ dàng. Với sự nổ lực cải thiện không chỉ về chất lượng sản phẩm mà còn hoàn thiện hơn về tiện ích, chức năng nội thất đã khiến dòng xe này trở nên thu hút.

  Điều làm nên sự khác biệt của thương hiệu Hino


       Hiện nay nhiều dòng xe tải thuộc nhiều phân khúc khác nhau được ưa chuộng. Một số loại xe có thể nhắc đến như: xe tải Hino 1.9 tấn, xe tải Hino 3.5 tấn, xe tải Hino 5 tấn, xe tải Hino 6 tấn, xe tải Hino 8 tấn, xe tải Hino 15 tấn,...Sự đa dạng về tải trọng và các loại thùng sẽ giúp các bác tài có thể thoải mái lựa chọn. Sau đó, cùng điểm qua những điểm nổi bật chỉ có ở xe tải Hino.

  Về giá thành

       Phân khúc xe tải Hino nhập khẩu nguyên chiếc trước đây có giá thành rất cao. Tuy nhiên, từ khi xe được nhập khẩu linh kiện và lắp ráp tại Việt Nam thì giá xe tải Hino khá hợp lý. Trong khi đó, chất lượng xe tương đương xe nhập và tỉ lệ nội địa hoá thấp cũng là một ưu điểm tuyệt vời của hãng này.

  Về chất lượng

       Không phải ngẫu nhiên mà xe tải Hino lại được gán cho danh hiệu "nồi đồng cối đá" mà đó là do chất lượng xe quá ưu việt. Xe rất hiếm khi hư hỏng vặt trong quá trình sử dụng. Sản phẩm có khả năng vận hành mạnh mẽ, di chuyển tốt trên mọi địa hình. Thiết kế xe hiện đại cả về nội thất lẫn ngoại thất. Xe mang đặc trưng riêng của thương hiệu là tối giản và hiệu quả. Ngoài những bộ phận quan trọng thì xe được gắn kèm hệ thống radio, FM, điều hoà, giá để cốc, móc áo... để phục vụ tài xế trong những chuyến đi dài.

  Về chế độ bảo hành, bảo dưỡng

       Xe tải Hino có chế độ hậu mãi hấp dẫn. Phụ tùng xe tải Hino được cung cấp đầy đủ tại các hệ thống chính hãng trên toàn quốc. Xe bảo hành 24 tháng, bảo dưỡng trọn đời. Tuy nhiên, cần nên lưu ý, xe hoạt động tốt khi chuyên chở đúng tải trọng. Đối với tình trạng thường xuyên chở hàng hoá quá tải sẽ ảnh hưởng khả năng chuyên chở cũng như an toàn khi vận hành xe.

       Trên đây là đánh giá xe tải Hino do Xe Tải Vận Tải Hồ Chí Minh tổng hợp. Chúng tôi mong rằng các thông tin này sẽ giúp ích cho quý khách trong quá trình lựa chọn chiếc xe phù hợp nhất với mình.

  Xem thêm nội dung

  Ẩn bớt nội dung

  0
  Chỉ đường
  Zalo
  Hotline