XE TẢI VẬN TẢI HCM - ĐẠI LÝ CẤP 1 HINO

Địa chỉ: 1288, Quốc Lộ 1A, Phường Thới An, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh

banner
XE TẢI VẬN TẢI HCM - ĐẠI LÝ CẤP 1 HINO
MỤC LỤC Hiện

  Kể từ khi thành lập đến nay, Xe Tải Vận Tải HCM luôn cố gắng triển khai tất cả các hoạt động của công ty theo phương châm cống hiến cho sự nghiệp phát triển; vì một xã hội phồn vinh; nâng cao mức sống người dân Việt Nam bằng việc cung cấp dòng xe tải Hino chất lượng đến tay những cá nhân, đơn vị vận tải.

  Để biến những mục tiêu này thành hiện thực, Xe Tải Vận Tải Hồ Chí Minh  không ngừng học hỏi, trao dồi kiến thức sản phẩm xe tải Hino, nâng cao chất lượng đóng thùng xe tải, để có thể làm nên những chiếc xe tải Hino với những chiếc thùng chất lượng, đảm bảo nhu cầu vận chuyển đa dạng hàng hóa. Đẩy mạnh dịch vụ sửa chữa, cũng như chăm sóc khách hàng trước và sau khi mua xe, mỗi một người nhân viên bán hàng sẽ là một mắc xích quan trọng trong việc đẩy mạnh phát triển nghành vận tải của Việt Nam vươn tầm thế giới.

   

  SỨ MỆNH

  Mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ có giá trị đích thức.

  Tiếp tục giữ vững tầm thế hướng đến "Khát vọng hoàn thiện", chúng tôi nuôi dưỡng hoài bão.

  Chúng tôi mong muốn phát triển vững mạnh, phấn đấu trở thành nhà cung cấp chủ lực xe tải Hino tại thị trường Việt Nam giàu tiềm năng.

   

  TẦM NHÌN

  Với khát vọng vươn tầm cao mới cũng như một sự đầu tư bền vững và chiến lược phát triển phù hợp. Xe tai van tai HCM đang phấn đấu để trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu phân phối các dòng xe ô tô tải HINO chính hãng và các dòng đầu kéo Hino nhập khẩu,  sản xuất thùng xe tải có thị phần lớn nhất tại Việt Nam

   

   TINH THẦN HINO

   - Đam mê

   Chúng tôi luôn mơ ước lớn và làm mọi thứ có thể để biến giấc mơ trở thành hiện thực.

   

  - Thử thách

  Chúng tôi đặt ra những mục tiêu cao và cố gắng đương đầu với thử thách để đáp ứng sự kỳ vọng của khách hàng mọi nơi trên thế giới. Không có thử thách nào là quá lớn khi thử thách đó là nhằm thỏa mãn khách hàng của chúng tôi.

   

  - Cống hiến

  Với sự tôn trọng sâu sắc với tất cả mọi người, chúng tôi tiếp cận công việc với sự cởi mở và chân thực, một sự cống hiến thật sự để hoàn thành những trách nhiệm xã hội của chúng tôi.

   

  Đại lý cấp 1 Hino miền Nam - Xe tải vận tải HCM

   

  NGUYÊN TẮC HOẠT ĐỘNG

  - Sáng tạo và không ngừng cải tiến

  Chúng tôi là những người hoàn hảo trong chất lượng công việc, trọng tâm của chúng tôi được chốt lại ngắn gọn trong các chữ: “Khéo léo, Đổi mới và Không ngừng cải tiến (Kaizen)” thông qua việc “Nhìn tận mắt, làm tận tay” (Genchi – Genbutsu).

   

  - Tốc độ

  Chúng tôi lường trước được thay đổi, đưa ra quyết định hiệu quả và nhanh chóng tiến tới hành động.

   

  - Làm việc nhóm

  Chúng tôi liên tục tiến hành đào tạo nguồn nhân lực của mình và mở rộng sự giao tiếp để phát huy tối đa năng lực cá nhân và kỹ năng làm việc nhóm, để có thể cung cấp các dòng xe tải từ 1 tấn 9 đến 15 tấn: Hino 300 Series, Hino 500 Series hay các dòng xe đầu kéo Hino 700 Series để phục vụ nghành vận tải.

   

  Xem thêm nội dung

  Ẩn bớt nội dung

  0
  Chỉ đường
  Zalo
  Hotline