Chính Sách Bảo Mật

Địa chỉ: 1288, Quốc Lộ 1A, Phường Thới An, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh

Chính Sách Bảo Mật
Ngày đăng: 25/08/2022 06:42 PM
Xem Thêm Mục Lục

  CHÍNH SÁCH BẢO MẬT - QUY CHẾ HOẠT ĐỘNG WEBSITE xetaivantaihcm.com

  XE TẢI VẬN HẢI HCM xin cam đoan sẽ bảo vệ tuyệt đối những thông tin cá nhân của người sử dụng website. Chúng tôi chỉ thu thập những thông tin cần thiết và có liên quan đến việc thực hiện giao dịch mua bán xe, hoặc đăng ký tư vấn về các dòng xe, dịch vụ sửa chữa bảo hành hay các vấn đề liên quan đến mua bán phụ tùng linh kiện chính hãng Hino của XE TẢI VẬN HẢI HCM. Chúng tôi sẽ lưu giữ thông tin của người sử dụng trong thời gian luật pháp quy định hoặc cho mục đích nào đó. Ngoài ra, người sử dụng, thành viên hoặc khách hàng của XE TẢI VẬN TẢI HCM có thể truy cập vào website và trình duyệt mà không cần phải cung cấp bất cứ chi tiết cá nhân nào. Vào lúc đó, bạn đang được ẩn danh và chúng tôi không thể biết bạn là ai cho đến khi bạn đăng nhập vào tài khoản cá nhân của mình.

  NGUYÊN TẮC CHUNG

  - Website thương mại điện tử xetaivantaihcm.com do XE TẢI VẬN HẢI HCM thực hiện hoạt động và vận hành. Đối tượng phục vụ là tất cả khách hàng trên 63 tỉnh thành Việt Nam có nhu cầu mua hàng nhưng không có thời gian đến Showroom hoặc gọi điện trước để khi đến Showroom là đảm bảo có hàng.

  - Sản phẩm được kinh doanh tại www.xetaivantaihcm.com phải đáp ứng đầy đủ các quy định của pháp luật.

  - Hoạt động mua bán tại xetaivantaihcm.com phải được thực hiện công khai, minh bạch, đảm bảo quyền lợi của khách hàng.

  QUY ĐỊNH CHUNG

  Tên Miền website Thương mại Điện tử:

  Website thương mại điện tử xetaivantaihcm.com do XE TẢI VẬN HẢI HCM phát triển với tên miền giao dịch là www.xetaivantaihcm.com (sau đây gọi tắt là: “Website TMĐT xetaivantaihcm.com”)

  Định nghĩa chung:

  Người bán là XE TẢI VẬN HẢI HCM.

  Người mua là công dân Việt Nam trên khắp 63 tỉnh thành. Người mua có quyền đăng ký tài khoản hoặc không cần đăng ký để thực hiện giao dịch.

  Nội dung bản Quy chế này tuân thủ theo các quy định hiện hành của Việt Nam. Người xem khi tham gia website TMĐT xetaivantaihcm.com phải tự tìm hiểu trách nhiệm pháp lý của mình đối với luật pháp hiện hành của Việt Nam và cam kết thực hiện đúng những nội dung trong Quy Chế này.

  QUY TRÌNH GIAO DỊCH

  Dành cho người mua hàng tại website TMĐT xetaivantaihcm.com

  Bước 1: Tìm sản phẩm cần mua.

  Bước 2: Xem giá và thông tin chi tiết sản phẩm đó, nếu quý khách muốn tham khảo và cần tư vấn, quý khách có thể liên hệ bằng hai cách sau:

  - Cách 1: Gọi điện trực tiếp đến số hotline mua hàng 0911.432.772 hoặc 1800 8043

  - Cách 2: Tham gia chat trực tuyến với admin để lại thông tin khách hàng, bên phụ trách sẽ liên hệ lại.

  Bước 3: Sau khi trao đổi thông tin tư vấn khách hàng, khách hàng hiểu về thông số cũng như giá cả của sản phẩm, khách hàng có thể đến trực tiếp Showroom để xem qua sản phẩm trực tiếp, thử nghiệm lái thử sản phẩm, thỏa thuận giá cả và tiến hành các bước ký kết hợp đồng mua bán sản phẩm.

  Bước 4: Hino XE TẢI VẬN HẢI HCM (xetaivantaihcm.com) sẽ tiến hành làm thủ tục hồ sơ cho khách hàng sau đó giao sản phẩm đến khách hàng.

  Dành cho bên bán hàng là xetaivantaihcm.com

  + Chuẩn bị sản xuất nội dung gồm: hình ảnh sản phẩm chụp thực tế hoặc hình ảnh do hãng sản xuất cung cấp, bài viết giới thiệu, thông tin, thông số kỹ thuật sản phẩm.

  + Nhập liệu bằng công cụ quản lý riêng dành cho nhân viên Hino XE TẢI VẬN HẢI HCM trên website xetaivantaihcm.com

  + Định dạng hình ảnh sử dụng trên website: jpg, png.

  QUY TRÌNH BẢO HÀNH/BẢO TRÌ SẢN PHẨM

  1. Bảo hành chính hãng

  - Khách hàng mang sản phẩm đến các hệ thống đại lý ủy quyền để được bảo hành.

  1. Bảo hành tại Hino XE TẢI VẬN HẢI HCM (xetaivantaihcm.com)

  Đối với giao dịch của xetaivantaihcm.com

  xetaivantaihcm.com tiếp nhận khiếu nại qua các hình thức sau:

  + Tại website liên hệ, bình luận khách hàng

  + Qua đường dây nóng giải quyết khiếu nại: 1800 8043

  + Qua email: xetaivantaihcm.com@gmail.com

  + Trực tiếp tại Showroom bán hàng của Hino XE TẢI VẬN HẢI HCM (xetaivantaihcm.com).

  + Tại văn phòng công ty: số 1286 Quốc Lộ 1A, Phường Thới An, Quận 12.

  ĐẢM BẢO AN TOÀN GIAO DỊCH

  Ban quản lý đã sử dụng các dịch vụ để bảo vệ thông tin về nội dung mà người bán đăng sản phẩm trên xetaivantaihcm.com .Để đảm bảo các giao dịch được tiến hành thành công, hạn chế tối đa rủi ro có thể phát sinh.

  Người mua nên cung cấp thông tin đầy đủ (tên, địa chỉ, số điện thoại, email) khi tham gia mua hàng của xetaivantaihcm.com để xetaivantaihcm.com có thể liên hệ nhanh lại với người mua trong trường hợp xảy ra lỗi.

  Trong trường lỗi xảy ra trong quá trình thanh toán chuyển khoản, xetaivantaihcm.com sẽ là đơn vị giải quyết cho khách hàng trong vòng 1 giờ làm việc từ khi tiếp nhận thông tin từ người thực hiện giao dịch.

  BẢO VỆ THÔNG TIN CÁ NHÂN KHÁCH HÀNG

  xetaivantaihcm.com cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của bạn. Bạn vui lòng đọc nội dung “Chính sách bảo mật” dưới đây để hiểu hơn những cam kết mà chúng tôi thực hiện, nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của người truy cập:

  1. Mục đích và phạm vi thu thập

  - Để truy cập và sử dụng một số dịch vụ tại xetaivantaihcm.com, bạn có thể sẽ được yêu cầu đăng ký với chúng tôi thông tin cá nhân (Email, Họ tên, Số ĐT liên lạc…). Mọi thông tin khai báo phải đảm bảo tính chính xác và hợp pháp. xetaivantaihcm.com không chịu mọi trách nhiệm liên quan đến pháp luật của thông tin khai báo.

  - Chúng tôi cũng có thể thu thập thông tin về số lần viếng thăm, bao gồm số trang bạn xem, số links (liên kết) bạn click và những thông tin khác liên quan đến việc kết nối đến site xetaivantaihcm.com .Chúng tôi cũng thu thập các thông tin mà trình duyệt Web (Browser) bạn sử dụng mỗi khi truy cập vào xetaivantaihcm.com, bao gồm: địa chỉ IP, loại Browser, ngôn ngữ sử dụng, thời gian và những địa chỉ mà Browser truy xuất đến.

  1. Phạm vi sử dụng thông tin

  xetaivantaihcm.com thu thập và sử dụng thông tin cá nhân bạn với mục đích phù hợp và hoàn toàn tuân thủ nội dungcủa “Chính sách bảo mật” này.

  Khi cần thiết, chúng tôi có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với bạn dưới các hình thức như: gởi thư ngỏ, thư cảm ơn, sms, thông tin về kỹ thuật và bảo mật…

  1. Thời gian lưu trữ thông tin

  Dữ liệu cá nhân của người xem sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân của bạn sẽ được bảo mật trên máy chủ của xetaivantaihcm.com

  1. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

  Công ty TNHH XE TẢI VẬN HẢI HCM.

  - Địa chỉ đăng ký kinh doanh: 333 Lý Thường Kiệt, P.6, TP.Cà Mau, Tỉnh Cà Mau

  - Showroom : 1286 Quốc Lộ 1A, Phường Thới An, Quận 12, TP.Hồ Chí Minh

  - Điện thoại văn phòng: 1800 8043.

  1. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân

  Hiện website chưa triển khai trang quản lý thông tin cá nhân của thành viên, vì thế việc tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân dựa vào yêu cầu của khách hàng bằng cách hình thức sau:

  + Gọi điện thoại đến tổng đài chăm sóc khách hàng 0911.432.772, bằng nghiệp vụ chuyên môn xác định thông tin cá nhân và nhân viên tổng đài sẽ hỗ trợ chỉnh sửa thay người dùng

  + Để lại bình luận hoặc gửi góp ý trực tiếp từ website www.xetaivantaihcm.com, quản trị viên kiểm tra thông tin và liên lạc lại với người dùng để xác nhận thông tin 1 lần nữa và quản trị viên chỉnh sửa thông tin cho người dùng.

  1. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

  + Thông tin cá nhân của khách hàng trên xetaivantaihcm.com được xetaivantaihcm.com cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của xetaivantaihcm.com .Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi khách hàng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

  + Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của khách hàng khi không có sự cho phép đồng ý từ khách hàng.

  + Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân khách hàng, xetaivantaihcm.com sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho khách hàng được biết.

  + Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của khách hàng bao gồm thông tin hóa đơn kế toán chứng từ số hóa tại khu vực dữ liệu trung tâm an toàn cấp 1 của xetaivantaihcm.com

  + Ban quản lý xetaivantaihcm.com yêu cầu các cá nhân khi đăng ký/mua hàng là khách hàng, phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, điện thoại,nơi công tác, …., và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Ban quản lý xetaivantaihcm.com không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của khách hàng đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của khách hàng đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác

  TRÁCH NHIỆM TRONG TRƯỜNG HỢP PHÁT SINH LỖI KỸ THUẬT

  + Website TMĐT xetaivantaihcm.com cam kết nỗ lực đảm bảo sự an toàn và ổn định của toàn bộ hệ thống kỹ thuật. Tuy nhiên, trong trường hợp xảy ra sự cố do lỗi của xetaivantaihcm.com, xetaivantaihcm.com sẽ ngay lập tức áp dụng các biện pháp để đảm bảo quyền lợi cho người mua hàng.

  + Ban quản lý website TMĐT xetaivantaihcm.com cam kết cung cấp chất lượng dịch vụ tốt nhất cho các khách hàng tham gia giao dịch. Trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật, lỗi phần mềm hoặc các lỗi khách quan khác Ban quản lý website TMĐT sẽ khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất, tạo điều kiện cho các khách hàng tham gia website TMĐT xetaivantaihcm.com một cách nhanh nhất.

  Website TMĐT xetaivantaihcm.com phải có trách nhiệm:

  - Xây dựng và thực hiện cơ chế để đảm bảo việc đăng thông tin trên Website TMĐT xetaivantaihcm.com được thực hiện chính xác.

  - Không đăng tải những thông tin bán hàng hóa, dịch vụ thuộc danh mục hàng hóa, dịch vụ cấm kinh doanh theo quy định của pháp luật và hàng hóa hạn chế kinh doanh theo quy định tại Thông tư 47/2014/TT-BCT.

  ĐIỀU KHOẢN CAM KẾT

  Địa chỉ liên lạc chính thức của Website TMĐT xetaivantaihcm.com :

  - Website TMĐT xetaivantaihcm.com

  - Công ty/Tổ chức: Công ty TNHH XE TẢI VẬN HẢI HCM

  - Địa chỉ: 333 Lý Thường Kiệt, P.6, TP.Cà Mau, Tỉnh Cà Mau

  - Showroom : 1286 Quốc Lộ 1A, Phường Thới An, Quận 12, TP.Hồ Chí Minh

  - Tel: 0911.432.772       Email: xetaivantaihcm.com@gmail.com

  Xem thêm nội dung

  Ẩn bớt nội dung

  0
  Chỉ đường
  Zalo
  Hotline